Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trí Đức: “Điểm đến tin cậy của học viên”
Gửi cho bạn bè Email | In bài Bản để in | [02/10/2011]
         

Trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu, việc trang bị cho mình vốn kiến thức ngoại ngữ nhằm đáp ứng cho đòi hỏi công việc, cuộc sống và học tập là nhu cầu tất yếu và cần thiết với nhiều người. Xuất phát từ thực tế đó, trong những năm trở lại đây, nhiều đơn vị đào tạo ngoại ngữ đã được thành lập, góp phần đem đến cho người học nhiều cơ hội chọn lựa.


Tuy nhiên, thực tế này cũng làm không ít người phải băn khoăn: Đâu là môi trường học tập Anh ngữ hiệu quả? Trung tâm ngoại ngữ nào đem đến cho học viên điều kiện học tập tốt nhất?… Theo nguồn tin của một số học viên, chúng tôi tìm đến Trung tâm NN - TH Trí Đức và thực sự bị chinh phục bởi hệ thống cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo của Trung tâm…

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Khắc Thương - Giám đốc Trung tâm chia sẻ: “Đội ngũ giáo viên chính là linh hồn của mỗi đơn vị giáo dục. Chính vì vậy nên ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm đã chú trọng xây dựng một đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Ngoài giáo viên trong nước, Trung tâm đã mời thêm nhiều giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy để giúp học viên có cơ hội luyện phát âm chuẩn, các kỹ năng nghe và nói…”.
Được biết, Trí Đức cũng là một trong những đơn vị đào tạo ngoại ngữ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu trên địa bàn TP.HCM hiện nay. Bên cạnh hệ thống phòng học máy lạnh khang trang, hiện đại tại cơ sở, Trung tâm còn đầu tư các trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học ngoại ngữ như: Phòng Lab, thư viện, phòng chiếu phim, phòng máy… Nhờ vậy, ngoài những đối tượng học viên là thiếu nhi, học sinh, sinh viên, Trung tâm còn thu hút được một lượng lớn học viên là cán bộ công nhân viên, chủ doanh nghiệp… tham gia vào các lớp Anh văn đàm thoại, Anh văn giao tiếp, luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS… Đặc biệt, tại Trung tâm Trí Đức luôn miễn giảm học phí từ 50% - 100% đối với các học viên nghèo hiếu học hay gia đình thuộc diện chính sách.
Trong tất cả các chương trình học, Trung tâm đều tổ chức kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào của học viên để có biện pháp hỗ trợ kịp thời cho những học viên yếu. Ngoài ra, Trung tâm cũng cam kết đào tạo lại miễn phí cho những học viên không đạt điểm yêu cầu trong các kì thi chứng chỉ, TOEIC, TOEFL… Đối với chương trình Anh văn thiếu nhi, Trung tâm đang áp dụng phương pháp dạy học mới theo giáo trình Family and Friends - chương trình được Bộ Giáo dục khuyến khích áp dụng giảng dạy cho học sinh tiểu học trên toàn quốc.
9 năm - khoảng thời gian không đủ dài để đánh giá toàn diện về một đơn vị giáo dục. Thế nhưng, với những gì đã và đang làm được, tin rằng Trung tâm NN - TH Trí Đức sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Xứng đáng là điểm đến tin cậy của đông đảo học viên…
Quốc Sơn
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trí Đức:
192A QL1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
(gần ngã tư Gò mây)
ĐT: 08.5425.3933 - 3765.4899
Quảng cáo
Quảng cáo