Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Nhận học bổng du học tại Texas Wesleyan University
Ngày đăng: 20/05/2015
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Nhận hồ sơ đến: 20/08/2015 - Khu vực: TP Hồ Chí Minh
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ
Được thành lập từ năm 1890, Texas Wesleyan University là một trong những trường đại học lâu đời nhất của bang Texas, Mỹ. Với 125 năm kinh nghiệm giảng dạy,Texas Wesleyanđược xếp hạng 49 trong các trường đại học tốt nhất khu vực phía Tây nước Mỹ, được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao Đẳng và Đại Học miền Nam nước Mỹ để cấp bằng đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.Ngoài ra, trường còn được công nhận bởi các hiệp hội uy tín khác tại Mỹ như: Hội đồng kiểm định các trường và các chương trình đào tạo kinh doanh (ACBSP), Hội đồng kiểm định các chương trình giáo dục y tá, Hiệp hội âm nhạc quốc gia.
 
Có nhiều khóa học cũng như ngành nghề hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn tại Texas Wesleyan như kinh doanh, kế toán, marketing, công nghệ thông tin, kỹ thuật, giáo dục, báo chí, âm nhạc…Ngoài các khóa học cử nhân thì trường cũng đào tạo các khóa học Thạc sĩ như M.B.A (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh), M.Ed (Thạc sỹ giáo dục)… 81% giảng viên tại trường đều là tiến sĩ, lớp học quy mô nhỏ giúp người học có thể dễ dàng tương tác với giảng viên, cơ sở vật chất rộng lớn và hiện đại. Đây là những yếu tố đáng để bạn cân nhắc khi đang có nguyện vọng du học tại một trường uy tín và chất lượng của bang Texas, Mỹ.
 
   Hiện tại trường Texas Wesleyan đang có chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế khi đăng kí theo học tại trường.
 
Texas20152
 
   Thời gian đăng kí sẽ kéo dài đến cuối tháng 8/2015. Các bạn có thể theo dõi các thông tin liên quan tại  http://www.txwes.edu/international
 
 

Đăng ký
| (Lượt xem: 953)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: Công ty Tư vấn Du học United Education
Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao
Tel: (08) - 3911 01 02 (5 lines) - Fax: (08) - 39107117
Liên hệ:
Website: Website
Quảng cáo

uoipopo