Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Du học Thụy Sỹ vừa học vừa làm – Lương cao và hoàn phí từ 60.000 – 102.000 USD
Ngày đăng: 23/07/2014
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Ngày khai giảng: 01/08/2014 - Khu vực: TP Hồ Chí Minh
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

ĐÔI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC THUỴ SĨ

 

Chắc hắn Thuỵ Sĩ không phải là cái tên xa lạ đối với các bạn trẻ. Nhắc đến Thuỵ Sĩ người ta nghĩ ngay đến một đất nước có GDP thứ 1 thế giới năm 2013, phát triển thịnh vượng với hệ thống ngân hàng uy tín nhất thế giới hay là quốc gia nổi tiếng chuyên sản xuất đồng hồ, hương vị chocolate trứ danh hoặc những dòng sông băng tuyệt đẹp. Vậy còn giáo dục ở Thuỵ Sĩ thì sao? Quả thật với một đất nước được xem là có mức lương và mức sống cao nhất thế giới thì nền giáo dục được đặc biệt chú trọng. Tuy có diện tích nhỏ, dân số ít nhưng hệ thống giáo dục của Thuỵ Sĩ luôn được xếp ngang tầm với các quốc gia lớn khác bởi đây chính là nền tảng phát triển nguồn nhân lực cho thị trường lao động.

 
 
 
Đặc biệt, Thuỵ Sĩ là nơi toạ lạc của các trường Quản trị du lịch khách sạn hàng đầu thế giới, được xem là cái nôi nuôi dưỡng và đạo tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp không khói này. Các khách sạn nổi tiếng trên thế giới hiện nay, tỉ lệ nhận lực quản lý tốt nghiệp từ Thụy Sĩ chiếm đa phần. Nếu bạn chọn học ngành này thì không quốc gia nào có thể vượt qua được Thuỵ Sĩ. AH EduLinks xin trân trọng giới thiệu chương trình tuyển sinh vừa học vừa làm ngành Quản trị du lịch khách sạn nằm tại thành phố lớn nhất nướcZurich.
 

DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM – TẠI SAO KHÔNG?

 

Hiện nay, hầu hết du học sinh đều thích thú với chương trình “Du học Thụy sĩ vừa học vừa làm” được gọi là chương trình Co-op, nghĩa là học lý thuyết kết hợp với thực tập có hưởng lương. Điều này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên, giúp các bạn vận dụng thành thạo lý thuyết vào thực tiễn, tìm kiếm kinh nghiệm cho bản thân đồng thời gặt hái được thành quả lao động trong quá trình làm việc. Chương trình cử nhân và thạc sỹ ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ đã thiết kế chương trình Co-op này với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó của sinh viên.

 

Thời gian thực tập nằm trong khung chương trình học cho nên bắt buộc sinh viên phải tham gia nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho nên sẽ không ảnh hưởng đến kết quả học tập. Lương tối thiểu được nhận là CHF 2300-2600/1 tháng (khoảng 54-60 triệu đồng) với 6 tháng học và 6 tháng thực tập. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc chương trình cử nhân và thạc sỹ, sinh viên sẽ được chính phủ hoàn lại phí, đây quả là một tin vui không nhỏ cho du học sinh Việt Nam.

     -    Đối tượng tuyển sinh: Nam/Nữ  đã tốt nghiệp THPT trở lên  từ 18 đến 30 tuổi. 

     -    Kỳ nhập học: 1/2/4/8/10/11

     -    Chuyên ngành: Du lịch- khách sạn.

     -    Thời gian học: 3 năm, bằng Cử nhân / 5 năm Thạc sĩ  Du lịch- Khách sạn

     -    Ưu đãi ứng viên được nhận: Được hoàn học phí sau khi kết thúc khóa học, vé 2 lượt đi và về, tiền thực tập trong suốt thời gian học Cử nhân – Thạc sĩ khoảng   66.000-102.000USD (chưa kể làm thêm giờ và tiền tip)

    -    Chi phí ban đầu:  16.200CHF tương đương khoảng 19.000 USD gồm:
 

-  Học phí năm 1

-  Tiền ăn trong 6 tháng đầu

-  Bảo hiểm 12 tháng

- Nhà ở 6 tháng
- Sách vở năm 1
- Tiền thi

-       Học phí các năm sau: tương đương với 8.900USD

-       Chi phí ở khoảng 300-450USD/tháng

-   Hồ sơ đăng ký: liên hệ để biết thêm chi tiết  

-   Thời gian phỏng vấn và nhận hồ sơ: Đăng ký để được phỏng vấn thứ 2 - 5 hàng tuần.

   

Hiện nay AHEDULINKS-ASIANHUB đang tuyển sinh du học các nước như: Mỹ, Úc, Canada, Newzealand, Nhật bản, Hàn quốc…. với tỉ lệ visa cao. Đặc biệt một số chương trình tuyển sinh độc quyền tại Việt nam như:

1.                  Du học Thụy sĩ Vừa học vừa làm lương 2.700-3000USD/tháng: (http://ahedulinks.com.vn/s220/DU-HOC-VUA-HOC-VUA-LAM-DLKS-TAI-THUY-SY--LUONG-CAO-VA-HOAN-PHI-HAP-DAN.html)

2.                  Thực tập tại Úc 2 năm với mức lương 2.350AUD/tháng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn.( http://asianhubjobs.com/thong-bao-tuyen-thuc-tap-lam-viec-tai-uc/)

3.                  Du học vừa học vừa làm tại Singapore: 3 tháng học +6 tháng thực tập với mức lương là 1.200SGD/tháng các vị trí như: bán hàng, thu ngân, lễ tân, phục vụ bàn, phục vụ bếp…..?(http://ahedulinks.com.vn/s167/Chuong-trinh-36-thang-Du-hoc-vua-hoc-vua-lam-Singapore.html)

4.                   Hiện nay AHEDULINKS có nhiều chương trình học bổng du học Mỹ từ 20-70% và học bổng một số các nước khác.(www.ahedulinks.com.vn)


Đăng ký
| (Lượt xem: 1155)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: Trung tâm tư vấn du học AH Edu Links
Địa chỉ: 161 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP HCM
Tel: : 08.2247 5694 - 0908 08 44 80
Liên hệ:
Email: Email Website: Website
Quảng cáo

uoipopo