Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Tặng vé xem phim CGV tại Triển lãm Du học các trường đại học, cao đẳng, trung học Mỹ
Gửi cho bạn bè Email | In bài Bản để in | [24/09/2016]
         

Kỳ triển lãm Du học Mỹ kỳ tháng 9/2016 do AAC tổ chức lần này sẽ được tập trung vào các chương trình giúp học sinh có cơ hội làm việc ngay khi còn đang học trong trường và cơ hội ở lại Mỹ 3 năm để làm việc sau khi tốt nghiệp.


Các trường Mỹ và đơn vị tổ chức sẽ dành tặng vé xem phim cho 200 đăng kí đầu tiên tham dự triển lãm.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây:http://bit.ly/2bNXmLZ

Các trường đại học cung cấp khả năng việc làm lớn nhất tại Mỹ

Trong khi xu hướng du học hiện tại của học sinh Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc trở về đất nước để có lương cao mà còn muốn trở thành công dân Mỹ thì cách thuyết phục nhất là tìm được một công việc ổn định nơi này.

 

Với chính sách học sinh phải rời Mỹ sau 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp như hiện tại thì các trường đại học có chương trình Co-op (Cooperative Education Program) chính là cánh cổng giúp học sinh kéo dài thời gian ở lại Mỹ để có thêm cơ hội việc làm và định cư.

Đây chính là điểm hấp dẫn nhất của triển lãm du học Mỹ lần này bởi không phải trường Đại học nào tại Mỹ cũng có Co-op.

Sinh viên theo học chương trình này sẽ được tham gia xen kẽ các kỳ học thuật và các học kỳ làm việc toàn thời gian theo đúng chuyên môn và được trả lương tùy theo năng lực và ngành học. Những trường đại học có chương trình này thường có mỗi liên hệ sâu sắc với các tập đoàn, công ty tại Mỹ, từ đó, giúp học sinh có kinh nghiệm làm việc ngay trong khi còn trong trường, hỗ trợ mạnh hơn cho mong muốn có công việc ổn định và định cư.

Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm

Tư vấn trực tiếp và miễn phí tại triển lãm

 

Hầu hết các trường tham gia triển lãm kỳ tháng 9 này đều có chương trình Co-op. Đặc biệt, sinh viên theo học các khối ngành STEM, tức các ngành liên quan đến Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán học của các trường tham gia triển lãm sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt của chính phủ Mỹ với 3 năm làm việc tại Mỹ sau khi ra trường.

 

Theo một thống kê về các công việc được trả lương cao nhất tại Hoa Kỳ, hơn nửa trong số đó là các công việc thuộc khối STEM. Mức lương trung bình của nhóm ngành này là 76,000 USD, cao gấp đôi mức lương trung bình của toàn thị trường lao động tại Mỹ.

Học sinh quan tâm đến du học tiết kiệm có thể tham khảo các chương trình 2 + 2 tại triển lãm, tức chương trình học 2 năm tại các trường cao đẳng cộng đồng và sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học thứ hạng cao.

Triển lãm cũng sẽ dành quỹ thời gian cho các chương trình học không yêu cầu SAT, TOEFL. Các bậc phụ huynh có con muốn du học trung học Mỹ lưu ý mang theo bản sao bảng điểm hoặc văn bằng chứng chỉ của các con để việc tư vấn của các trường được hiệu quả và chính xác.

Gói hỗ trợ tài chính dành cho du học sinh tại triển lãm

Ngoài vé xem phim, học sinh tham dự triển lãm sẽ nhận được gói hỗ trợ từ nhà tổ chức và các trường Mỹ bao gồm:

• 200 vé xem phim cho 200 đăng kí tham gia triển lãm đầu tiên.

• Miễn phí làm hồ sơ du học trị giá 1000 USD (bao gồm tư vấn, dịch thuật công chứng, hoàn thành hồ sơ nhập học, xin thư mời của trường, hỗ trợ xin visa, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn, hướng dẫn trước khi lên đường)

• Làm hồ sơ xin học bổng miễn phí

• Khóa học TOEFL trị giá 500 USD

• Kỳ nghỉ dưỡng trị giá 15.000 000 tại khu biệt thự ven hồ Đại Lải

Sau kỳ triển lãm mùa xuân tháng 6/2016, AAC đã và đang làm hồ sơ cho hàng trăm học sinh du học Mỹ. Chương trình năm nay với sự tham gia của những trường lớn như California State University, Georgia State University, Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS) University, hệ thống các trường công lập bang New York… được kì vọng sẽ là cú hích lớn nhất cho cộng đồng du học sinh sẽ đi vào kỳ tháng 1/2017.

Thời gian và Địa điểm Triển lãm:

• Hà Nội: 9h00 – 12h ngày 25/9/2016 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

• Hồ Chí Minh: 15h – 18h30 ngày 24/9/2016 tại Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Mọi thông tin triển lãm tại Hà Nội vui lòng liên hệ đến văn phòng AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 04 3792 5288 – www.aac.edu.vn – www.facebook.com/duhocaac.

Mọi thông tin triển lãm tại Tp. Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ đến văn phòng AAE, 56 – 60 Hai Bà Trưng, Bến Nghé – 08 3827 4243 – www.aaevietnam.com.

Lưu ý: Triển lãm miễn phí vé vào cửa.

 


Quảng cáo

Quảng cáo