Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Lễ hội Kent Halloween Party
Gửi cho bạn bè Email | In bài Bản để in | [17/10/2012]
         

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện hồn ma lạnh lẽo thỉnh thoảng xuất hiện bên khung cửa sổ trắng toát của các tòa khách sạn cũ xưa nằm chênh vênh trên triền dốc mờ sương Đà Lạt, giai thoại về ma liệu có đúng như hình dung cũ rích thời ấu thơ của mọi người về khuôn mặt không rõ nhận dạng, tóc rổi lõa xõa, áo dài trắng phất phơ cùng tiếng vọng từ cõi âm ty?


?

banner-halloween-600

nhamadalat
Ngôi nhà Đà Lạt sẽ tái hiện lễ hội Halloween Party 2012

Đó là những lý do khiến lễ hội Halloween năm nay sẽ được tổ chức tại khách sạn Sen Việt, nằm ngay khu trung tâm Cao Thắng – Nguyễn Đình Chiểu nhộn nhịp là thế nhưng bên trong tòa nhà sang trọng ấy tiềm ẩn những điều bất ngờ rùng rợn mai phục bất cứ ai yếu tim khi bước chân vào vùng đất ma quái chỉ duy nhất một đêm khi thế lực ma quỷ lên ngôi vào 27/10.

halloweenparty01
Ngôi nhà ma Kent với "format" rất Tây tại 33 Cao Thắng tối 27/10

Sức mạnh bóng đêm sẽ đưa chúng ta ngược dòng thời gian tái hiện cuộc sống của 5 bạn sinh viên tại Kent với 5 sắc thái khác nhau và câu chuyện tình yêu đôi lứa non trẻ không vượt qua được sự cám dỗ của lối sống buông thả, toan tính vụ lợi và kết quả là cái chết bi thương của cô sinh viên trẻ. Triết lý sống nhân quả lại một lần nữa kéo chúng ta trở về thực tại để làm chứng nhân cho quá trình trả nợ đầy kịch tính và xung đột của những con người sống – không – trái – tim. Số phận của 5 sinh viên có liên quan kia sẽ như thế nào và ai sẽ là người phải gánh chịu sự trả thù tàn khốc nhất của linh hồn cô gái xinh đẹp? Họ là ai? Liệu những giằng xé nội tâm có đủ sức thuần phục bóng ma tội ác đang ngự trị trong tâm thức của mỗi họ? Tất cả sẽ có câu trả lời trong đêm định mệnh cuộc đời 27/10.

halloween-food
Bạn sẽ no bụng khai tham gia tiệc với những món ăn ma quái từ phương Tây

Lễ hội Halloween không thể đi vào lịch sử hàng năm nếu thiếu vắng binh đoàn âm phủ hùng hậu biểu dương cho lực lượng bóng tối bằng những bộ trang phục kỳ dị, khuôn mặt ma quái có thể khiến bạn “dựng tóc gáy”, bóp chặt đôi tay của người bạn kế bên để kiềm nén nỗi sợ hãi và những nhịp thở đứt quãng khi binh đoàn lướt qua mặt trong tích tắc. Nhưng ngay sau đó, bạn không còn làm chủ đôi chân của mình nữa, tất cả mọi thứ xung quanh nhảy múa theo những bóng ma phát sáng cùng lắc lư trong nền nhạc hiphop, popping, dance cực đỉnh!

halloween-ma-xo
SV Kent hóa trang "ma xó" đón chào khách tham dự tiệc Halloween 2010

 halloween-tham-du
Nữ SV Kent hóa trang tham dự Halloween Party năm 2011

halloween-tham-du-nam
Nam SV Kent hóa trang tham dự Halloween Party năm 2011

halloween-san-khau
Đông đảo SV Kent tham dự
Kent Halloween 2011 xem tiếc mục Kịch ma

 

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM & VÉ THAM DỰ KENT HALLOWEEN PARTY 2012
  • Ngày tổ chức: 27/10/2012
    • Từ 18h – 19h: buffet ngọt
    • Từ 19h – 22h: chương trình chính thức
  • Địa điểm: Khách sạn Sen Việt - 33 Cao Thắng (góc Cao Thắng & Nguyễn Đình Chiểu), Q.3
  • Hiện vé tham dự  bạn vui lòng liên hệ quầy tư vấn nhận và tìm hiểu chính sách ưu đãi hấp dẫn
  • Đối tượng: SV & cựu SV Kent và bạn bè

 


Quảng cáo

Quảng cáo