Online 1281 | Hướng dẫn | Đăng nhập |
Du học tại chỗ - Bước đệm thành công
Ngày đăng: 15/08/2012
         
In bài In Khóa Học  Đăng ký
- Ngày khai giảng: 15/08/2012 - Khu vực: Toàn Quốc
- Nhóm: Đại học - Cao đẳng - Bằng cấp: Cao đẳng

Du học là mong ước của nhiều bạn trẻ hiện nay với điểm nổi bật là được lĩnh hội những kiến thức tiên tiến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển cao. Tuy nhiên, chi phí cho việc học tập và sinh sống ở nước ngoài trong một thời gian dài rất cao,không phải gia đình nào cũng đáp ứng nổi.

Vì thế, nhiều gia đình đã quyết định chọn con đường học vấn thông qua các chương trình giáo dục quốc tế trong nước với chi phí đầu tư "mềm hơn” so với đi du học tại bản xứ.

Du học tại chỗ và ở nước ngoài chỉ khác biệt ở địa điểm học tập, còn nội dung, chương trình học, hệ thống tài liệu, số giờ, số môn học, phương pháp giảng dạy và bằng cấp đều giống nhau. Đây được xem là cơ hội mở ra cánh cửa thứ hai cho các bạn muốn học tập trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam, đặc biệt là những ngành "nóng” như Quản trị Kinh doanh, Marketing, Khách sạn….

" Bước Đệm Thành Công - Cao đẳng kinh doanh quốc tế”

Chương trình Cao đẳng kinh doanh quốc tế của Học viện giáo dục Princeton ( Princeton Institute of Education – PIE) nơi đào tạo giáo dục hàng đầu tại Melbourne, Úc liên kết với iSpace - Trường cao đẳng tại Việt Nam triển khai thực hiện.

Chương trình Cao đẳng kinh doanh quốc tế mang đến cơ hội cho học sinh tốt nghiệp THPT, học viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, nội dung học tập gắn liền với thực tiễn và nhất là tiết kiệm thời gian, chi phí học tại Việt Nam mà vẫn đạt bằng cấp Kinh doanh quốc tế . Chương trình được giảng dạy song song bằng hai ngôn ngữ Việt - Anh, dễ dàng cho người học tiếp nhận thông tin, nội dung bài học và ứng dụng vào thực tiễn công việc. Điều này là nền tảng cơ bản và cơ sở giúp các bạn học sinh bỏ qua rào cản ngôn ngữ và nắm lấy cơ hội học tập tại môi trường giáo dục nước ngoài. Học viên sẽ được học tiếng Anh nền tảng từ cơ bản đến nâng cao, có khả năng giao tiếp hiệu quả trong công việc, đọc hiểu và diễn đạt tốt tài liệu chuyên ngành Kinh doanh ( tương đương Ielts 5.0). Sau 1 năm hoàn thành chương trình Cao đẳng với 8 học phần, và 4 học phần Anh văn học thuật - chuyên ngành, sinh viên nhận bằng Cao đẳng Kinh doanh do Học viện giáo dục Princeton cấp. Đây là một bước đệm và là điều kiền cần và đủ để các bạn sinh viên được chuyển tiếp vào Đại học Central Queensland (CQU) – là Trường công lập với chất lượng giáo dục và dịch vụ hàng đầu tại Úc đã giúp hơn 20.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau thành công trong sự nghiệp. Tại CQU, sinh viên học tập trong 3 năm để đạt bằng Đại học Quản Trị kinh doanh, bên cạnh đó, vừa đi học và được đi làm để có những trải nghiệm công việc thực tế của mình.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực Kinh doanh, có trình độ chuyên môn cao, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và  kỹ năng giảng dạy sẽ giúp người học nắm vững nội dung bài học một cách sâu sắc nhất và ứng dụng  hiệu quả vào môi trường làm việc thực tế, chuyên sâu. Đến với "Kinh doanh quốc tế” tại iSpace, sinh viên học tập trong điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, theo chuẩn đào tạo quốc tế. Thời gian học tập được bố trí phù hợp và linh hoạt, đảm bảo ngoài giờ học chính khoá, sinh viên được tham gia sinh hoạt  ngoại khoá. Các bạn sẽ  trải nghiệm lập kế hoạch kinh doanh, triển khai thực hiện và giám sát kế hoạch của mình như thế nào đạt hiệu quả, hiệu suất tối đa dưới sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của giáo viên. Như vậy, sinh viên đảm nhận các vai trò công việc khác nhau ở các vị trí điều hành, điều phối chương trình, kế hoạch, hay vị trí trưởng nhóm, trợ lý … thực nghiệm như thế nào cho hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất dưới sự nhiệt tình hướng dẫn và giám sát của giáo viên.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình Kinh doanh quốc tế, vui lòng liên hệ Tại đây

 TT Ngoại ngữ & Hợp tác quốc tế  - Trường CĐ iSpace

Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức,Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 420 966

Tư vấn trực tuyến Y!:  iSPACE_plus

Email trực tiếp: icc_ispace@ispace.edu.vn

Website: ispace.edu.vn


Đăng ký
| (Lượt xem: 1711)


- Địa chỉ: 240 - Võ Văn Ngân - P.Bình Thọ - Q.Thủ Đức - TP.HCM
- Tỉnh/TP: Toàn Quốc
- Tel: (08) 62 678 999
- Email: ispace@ispace.edu.vn
- Website: www.ispace.edu.vn