Tìm nâng cao
Từ khóa: Trung tâm đào tạo Cisnet, Trường doanh nhân PACE,....
Chủ đề: Du lịch - Khách sạn
Có mấy loại visa Du lịch Mỹ? Xin visa du lịch Mỹ, một trong các quốc gia xin Visa khó nhất từ Việt Nam. Vậy để xin được Visa du lịch Mỹ bạn phải làm sao. Có nhiều trường hợp bị từ chối cấp visa chỉ vì sơ suất trả lời không khớp với hồ sơ hoặc trả lời sai khi nghe không rõ câu hỏi. Bạn sẽ không được chấp nhận cấp visa. Giải pháp nào để khắc phục vấn đề đó? Tân Đại Dương HCM (www.tandaiduong.edu.vn) sẽ giúp bạn cải thiện và hiểu rõ hơn về visa mình xin du lịch tại Mỹ là dạng visa gì? Mục đích đến Mỹ Khách du lịch - B2 - Du lịch - Thăm bạn bè/người thân - Tham gia các cuộc hội nghị, hội thảo hoặc hội nghị của các tổ chức tôn giáo hoặc xã hội - Người tham dự các sự kiện âm nhạc, thể thao hoặc các sự kiện tương tự mang tính nghiệp dư Người đi công tác, kinh doanh - B1 - Thương thảo hợp đồng - Gặp gỡ với đối tác - Trợ giúp hoặc tham gia hội thảo, hội nghị - Thăm hội chợ/triển lãm - Nhận đơn đặt hàng của khách - Tham dự các khóa đào tạo nghiệp vụ Visa chữa bệnh - B2 - Đi chữa bệnh - Đi hiến tạng; nhận tạng để cấy ghép Visa Công tác/Du lịch - B1/B2 Dùng cho tất cả đương đơn xin visa B1 và B2. Quan trọng Thời gian lưu trú của bạn phải tuyệt đối tuân thủ thời hạn mà viên chức DHS cho phép trên mẫu I-94 đính vào hộ chiếu của bạn. Hạn chế • Bạn không được phép nhận việc ở Hoa Kỳ. Bạn không được phép làm việc ở Hoa Kỳ. • Bạn không được phép nhận lương hoặc tiền thù lao từ nguồn của Hoa Kỳ • Bạn không được phép ở Hoa Kỳ quá 6 tháng Để xin được loại visa này, bạn phải chứng minh rằng • Bạn có ràng buộc chặt chẽ với nơi cư trú ở nước ngoài mà bạn không có ý định từ bỏ. • Chuyếnọ đi Hoa Kỳ của bạn là chuyến đi ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau khi kết thúc chuyến thăm này. • Bạn có nguồn tài chính đầy đủ để chi trả mọi chi phí liên quan dến chuyến thăm và quay trở về. Giấy tờ cần có khi xin visa du lịch, công tác, thuỷ thủ, đội bay hoặc quá cảnh • Lịch trình chuyến đi Hoa Kỳ của bạn, bao gồm các thông tin về đầu mối liên hệ, địa chỉ và số điện thoại ở mỗi thành phố • Nếu công ty của bạn tài trợ cho chuyến đi, bạn nên mang theo hợp đồng lao động, hoặc giấy đăng ký kinh doanh, thông tin về công ty của bạn và một thư xác nhận vị trí hiện tại của bạn ở công ty, thời gian làm việc tại công ty, mục đích chuyến đi Hoa Kỳ và ai sẽ chi trả mọi chi phí của bạn ở Hoa Kỳ. • Nếu một cá nhân tài trợ cho chuyến đi của bạn, bạn cần có một lá thư của người bảo trợ liên quan đến mục đích của chuyến đi và bằng chứng tài chính chứng tỏ ông/bà ta có đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi và các chi phí khác của bạn (ví dụ như mẫu I-134, hoá đơn thuế, thư của người tuyển dụng, bảng lương, sổ tiết kiệm…) • Thông tin về công việc của bạn, về học vấn, ràng buộc về xã hội và gia đình, và tài sản cá nhân có thể giúp cho việc chứng minh những ràng buộc của bạn ở Việt Nam. • Hộ chiếu cũ có những visa mà bạn đã từng được cấp trước đây cũng sẽ có ích cho bạn. • Sổ thuyền viên nếu là thuỷ thủ Bổ sung giấy tờ cần có khi xin visa đi Hoa Kỳ chữa bệnh Đương đơn xin visa đi chữa bệnh nên làm theo hướng dẫn trong mục visa kinh doanh hoặc du lịch. Ngoài ra, đương đơn nên mang theo các loại giấy tờ sau: • Hồ sơ chẩn đoán đầy đủ (phim X-quang, phiếu xét nghiệm, v.v.) của bác sĩ ở Việt Nam; • Thư nêu ý kiến của một bác sỹ khác ở Việt Nam; • Thư của bệnh viện hoặc bác sỹ ở Việt Nam cho biết bệnh này có chữa được ở Việt Nam hay không; • Thư của bác sỹ ở Hoa Kỳ nói về phương án, thời gian điều trị và hồi phục cho bệnh nhân, khả năng bệnh nhân phải điều trị nội trú và theo dõi kiểm tra sau điều trị nếu cần; • Một bản tường trình của bệnh viện ở Hoa Kỳ nơi nhận chữa cho bệnh nhân nêu rõ cách thức sẽ điều trị cho bệnh nhân và chi phí dự tính; • Bằng chứng về bảo hiểm y tế để chi trả cho việc điều trị hoặc giấy cam kết bảo lãnh của người sẽ chi trả cho chi phí đi lại và điều trị ở Hoa Kỳ; • Hoá đơn đóng thuế trong ba năm gần đây của người tài trợ tài chính. Trong hoàn cảnh khẩn cấp về y tế, việc xin hẹn phỏng vấn khẩn có thể làm theo thủ tục Xin phỏng vấn sớm. Đương đơn cần nêu rõ lý do xin đi Hoa Kỳ (để chữa bệnh) và lý do vì sao cần phải đi gấp. Nếu không trình bày rõ, đơn xin phỏng vấn sớm có thể bị từ chối. Mọi thắc mắc liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG ĐC : Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 ( 26 lines) Hotline: 01665 156 580 - 01665 157 271 - 01679 599 338 - 01677 773 972 - 01677 387 138 - 01675 035 553 - 01675 045 478 - 0989 006 890 Website: www.tandaiduong.edu.vn – www.hosoduhoc.com – www.tddvn.com
câu hỏi của: Nguyễn Thị Hồng Ly | cập nhật lúc: 8:43:55 AM 22/06/2012
 
Trả lời (0)

Hãy sẵn sàng để gia nhập?
Hãy bắt đầu!
Quảng cáo