Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Chủ đề: Du lịch - Khách sạn
Hồ sơ du lịch Canada cách làm hồ sơ tự túc như thế nào? Làm visa đi du lịch Canada – Tân Đại Dương HCM ( www.tandaiduong.edu.vn) chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình các thủ tục để có “ bộ hồ sơ” tốt nhất. Với kinh nghiệm trên 10 năm Tân Đại Dương nhận thấy rằng, khi bạn dành thời gian chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng thì luôn đạt được kết quả tốt nhất. Những hướng dẫn dưới đây có thể rất hữu ích cho bạn hiểu tường tận hồ sơ của chính mình. ĐIỀU KIỆN: Hồ sơ phải được dịch thuật và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương - Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ). - 04 hình 4 x 6 (chụp không quá 06 tháng, khổ passport, nền trắng). - CMND. - Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang). - Giấy khai sinh. - Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch: phải được ký tên và điền đầy đũ thông tin (Bộ đơn gồm: Đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn. bản khai lý lịch gia đình, giấy tờ hộ tịch: Hộ khẩu nguyên cuốn, Giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn/quyết định ly hôn. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: - Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn. - Trường hợp độc thân: + Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận. + Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử. - Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án. Giấy tờ chứng minh việc làm: - Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua. - Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động, bảng lương, bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản). - Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh. - Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý. Chứng minh khả năng tài chính: - Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 15.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card…(nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt. - Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi…. - Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng. - Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ. Chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh ở Canada - Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada - Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm tài chính - Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng - Bản chính của giấy khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua của người bảo lãnh. Nếu người bảo lãnh không làm việc hoặc vì lý do nào khác không thể nộp giấy tờ này, cần có thư giải thích ghi rõ lý do. - Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh CÔNG TY TƯ VẤN TÂN ĐẠI DƯƠNG - NEW GREAT OCEAN - DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM ĐC : Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 ( 26 lines) Hotline: 01675 035 553 - 01665 157 271 - 01679 599 338 - 01665 156 580 - 01677 773 972 - 01677 387 138 - 01675 045 478 - 0989 006 890 Website: www.tandaiduong.edu.vn – www.hosoduhoc.com – www.tddvn.com
câu hỏi của: Nguyễn Thị Hồng Ly | cập nhật lúc: 8:41:58 AM 22/06/2012
 
Trả lời (0)

Hãy sẵn sàng để gia nhập?
Hãy bắt đầu!
Quảng cáo