Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung Tâm Anh Ngữ Hội Đồng Anh
- Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (0)8 3823 2862
- Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn
- Website: www.britishcouncil.org/vietnam
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI HỘI ĐỒNG ANH?

Hội đồng Anh là tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đã và đang dạy tiếng Anh ở khắp nơi trên thế giới trong suốt hơn 70 năm qua. Trung tâm Giảng dạy của chúng tôi tại Hà Nội mở cửa từ năm 1993 và vào năm 1997, Trung tâm Giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập.

Chúng tôi cam kết giúp các học viên Việt Nam nhận ra khả năng của mình bằng những giáo viên giàu kinh nghiệm và các phương pháp giảng dạy hiện đại. Hàng năm chúng tôi cung cấp dịch vụ dạy tiếng Anh chất lượng cao cho hơn 5,000 trẻ em và người lớn.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

Chúng tôi yêu cầu những tiêu chuẩn cao nhất ở đội ngũ giáo viên của mình. Tất cả các giáo viên đều có hồ sơ công việc để theo dõi, và chúng tôi rất ủng hộ họ trong việc liên tục bồi dưỡng chuyên môn kể cả đối với các giáo viên có thâm niên trong nghề. Điều này đảm bảo làm sao để bạn có thể được hưởng lợi ích từ những tư duy mới nhất trong công tác giảng dạy quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các buổi dự giờ nhằm đảm bảo chất lượng cao trong giảng dạy.

Chúng tôi tìm kiếm các giáo viên không chỉ giảng dạy hiệu quả mà còn phải có sự say mê nghề nghiệp. Xin mời bạn gặp các giáo viên của chúng tôi ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

CÁC PHÒNG HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

Các phòng học của chúng tôi rất hấp dẫn và được trang bị với công nghệ hiện đại nhất. Một ví dụ là bảng Điện Tử Đa Phương Tiện ở Trung tâm Giảng dạy tại Hà Nội cho phép giáo viên đưa cả lớp lên đường thăm Vương quốc Anh trong suốt giờ học. Các “cửa sổ ảo” nhìn ra thế giới này không chỉ chạy được các đĩa CD và DVD với âm thanh nổi mà còn cho phép truy cập Internet tức thời cùng với các chương trình phần mềm cao cấp… Tất cả những tiện ích này giúp cho các buổi học trở nên sinh động và hiệu quả hơn.

NGUỒN TÀI LIỆU VÀ PHƯƠNG TIỆN HỖ TRỢ HỌC TẬP TỐT NHẤT

Tất cả các học viên đều có thể tham gia Trung tâm Thông tin Đa phương tiện của chúng tôi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi họ có thể xem hàng ngàn bộ phim, nghe nhạc, đọc báo Anh. Các tài liệu đặc biệt phục vụ cho học tập bao gồm tài liệu luyện thi IELTS và các buổi nói chuyện với người bản ngữ về nền văn hóa Anh sẽ giúp bạn thực hành tiếng Anh, giải trí và mở mang kiến thức về các vấn đề quốc tế..

SỐNG KIỂU ANH

Để tạo mọi cơ hội cho các học viên của mình nâng cao trình độ tiếng Anh, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động học tập và văn hóa đa dạng nhằm khuyến khích phát triển cả về cá nhân, học tập lẫn chuyên môn. Bạn hãy thử xem một ví dụ ở Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh! Các học viên của Trung tâm Giảng dạy được ưu tiên tham gia các sự kiện nghệ thuật và sáng kiến khoa học giáo dục của chúng tôi.Quảng cáo