Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Bản Đồ
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) - TP Hồ Chí Minh
- Địa chỉ: 11 bis Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08) 3911 8092
- Email: iievietnam@iievn.org
- Website: www.iievn.org
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:
IIE Việt Nam là một chi nhánh của Viện Giáo dục Quốc tế Hoa Kỳ (Institute of International Education), một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở chính tại Thành phố New York, Hoa Kỳ.
Thành lập vào năm 1919 với mục đích thúc đẩy hòa bình và sự hiểu biết giữa các quốc gia thông qua các chương trình trao đổi văn hóa và giáo dục, IIE là một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo quốc tế lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến những chương trình chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau từ những người sử dụng dịch vụ của IIE đến các nhà tài trợ.
Ngoài trụ sở chính đặt tại thành phố New York, IIE còn một văn phòng tại thủ đôWashington, D.C. và bốn văn phòng khu vực tại Hoa Kỳ ở Chicago (IL), Denver (CO), Houston (TX) và San Francisco (CA). Trên thế giới, IIE còn có các văn phòng tại Trung Quốc/Bắc Kinh, Trung Quốc/ Hồng Kông, Ai Cập, Ethiopia, Châu Âu, Ấn Độ, Indonesia, Châu Mỹ La Tinh (đặt tại Mexico), Thái Lan, Nga, U-krai-na, và Việt Nam. 
IIE Việt Nam được Tổ chức kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) uỷ quyền tổ chức các kỳ thi chuẩn hóa như TOEFL ITP, GRE và SAT; đồng thời quản lý các chương trình học bổng như chương trình học bổng SMBC Global Foundation Scholarship và chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders.

IIE Việt Nam tổ chức các cuộc triển lãm giáo dục đại học thường niên tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cùng những cuộc triển lãm khác trong đó phải kể đến triển lãm của Hiệp hội các Trường Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ (AACC).    
Thêm vào đó, IIE-Vietnam cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ muốn giới thiệu về trường của mình tại Việt Nam cũng như giúp các trường đại học, cao đẳng Việt Nam muốn mở rộng tìm kiếm đối tác là các trường đại học, cao đẳng Hoa Kỳ. 
IIE đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992 với văn phòng chính tại Hà Nội.


Quảng cáo