Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung tâm tư vấn du học AH Edu Links
- Địa chỉ: 161 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP HCM
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: : 08.2247 5694 - 0908 08 44 80
- Email: contact@ahedulinks.com
- Website: www.ahedulinks.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

 

Trung tâm Tư vấn Du học AH Edu Links là trung tâm hàng đầu về lĩnh vực tư vấn và dịch vụ du học được quý phụ huynh và các em học sinh tin cậy trong suốt thời gian qua. AH Edu Links là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên đầy sức trẻ, sáng tạo và tận tụy, cùng với sự quan tâm chiến lược của nhiều cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực tư vấn du học. AH Edu Links luôn đi đầu trong việc tiếp nhận thông tin yêu cầu thực tế trong từng giai đoạn của hệ thống giáo dục toàn cầu.

Mối quan hệ trực tiếp với các Trường và nắm vững hệ thống giáo dục đào tạo của Sigapore, Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Nhật Bản ..., hiểu được thế mạnh về lĩnh vực đào tạo của mỗi nước, nội dung đào tạo của từng trường, từng ngành học, được thế giới công nhận và xếp hạng hàng năm của các trường nổi tiếng trên thế giới, nắm vững điều kiện ăn ở, sinh hoạt của sinh viên, hoạt động ngoại khoá của sinh viên v.v..., nhằm giúp cho du học sinh và phụ huynh có nhiều sự lựa chọn khác nhau: Chọn cho mình một trường, phù hợp với học lực và điều kiện tài chính của gia đình, để tổ chức cho con em có đủ điều kiện được ra nước ngoài đào tạo theo đúng nguyện vọng và khả năng của mình, đồng thời tư vấn về sự phát triển một cách toàn diện, cả về mặt học thức và nhân cách sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ thông tin hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, AH Edu Links sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khác hàng là sự thành công của AH Edu Links.Quảng cáo