Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Học viện quản lý Đông Á EASB
- Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, Q. 1, Tp. HCM ,Lầu 3, phòng 301, Tòa nhà City View
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08) 38233697
- Email:
- Website: www.easb.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Học viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên

EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên.

Năm 2010, EASB có hơn 3000 sinh viên đang theo học và 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại hai cơ sở Henderson và Balester với cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay, EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Kinh Doanh.

 

Những sự kiện và con số:

2010 :  Đã đăng ký ERF và nhận chứng nhận Edutrust 4 năm dành cho những trường tư thục tại Singapore trong việc duy trì những tiêu chuẩn Giáo dục tốt nhất.

Năm thứ hai liên tiếp EASB nhận giải thưởng SME Growth Excellence dành cho doanh nghiệp triển vọng nhất ghi nhận những thành quả tài chính ổn định và vững chắc.

Số lượng sinh viên nhập học hiện tại là 3.500

 

2009 :  Phát triển khoa Khoa học sức khỏe và khóa Cử nhân về Y tá do trường Đại học Queen Margaret cấp bằng.

EASB nhận giải thưởng SME Growth Excellence. EASB là tổ chức giáo dục duy nhất nhận giải thưởng này. Giải thưởng danh tiếng này ghi nhận những doanh nghiệp triển vọng nổi bật có những thành quả tài chính ổn định và vững chắc.

 

2008 :  Khánh thành Khu học xá thứ hai ở Balestier với sức chứa lên đến 6,000 sinh viên. Sự kiện lịch sử này đã trở nên nổi bật hơn hơn với sự tham dự của cựu Bộ trưởng giáo dục Anh Quốc – Ông Bill Rammel.

 

2006 :  Ra mắt Trung tâm đào tạo thực tế ngành Du lịch & Khách sạn EASB phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao trong nền công nghiệp du lịch khách sạn tại Singapore.

 

2005 :  Nhận chứng nhận Casetrust dành cho các Tổ chức giáo dục

Thiết lập quan hệ với hơn 46 đối tác trong lĩnh vực du lịch khách sạn và nhà hàng để tạo nhiều cơ hội cho sinh viên ngành du lịch khách sạn tại EASB.

Số sinh viên nhập học vượt hơn con số 1.000

 

2004 :  Chính thức lấy tên là Học viện quản lý EASB trong khi vẫn duy trì tên viết tắt là EASB. Khánh thành khu học xá đầu tiên tại Henderson với sức chứa lên đến 2,000 sinh viên.

 

2003 :  EASB trở thành một trong những tổ chức giáo dục tư thục đầu tiên vinh dự nhận chứng nhận Lớp học Chất lượng Singapore (SQC).

 

2001 :  Chương trình học Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao của trường  được thiết kế và xây dựng theo chương trình của Quy chế Chuyển đổi Tín chỉ tích lũy của Anh quốc. (C.A.T.S). Điều này cho phép chương trình học thuật của trường được liên kềt với hơn 30 trường đại học. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng nhanh chóng, EASB đã thành công trong việc đăng ký và được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore.

 

2000 : Trường Kinh tế Đông Á – EASB được thành lập để cung cấp nền giáo dục bậc cao tập trung chủ yếu vào những chương trình quản lý để chuẩn bị cho những nhà quản lý “sẵn sàng và tự tin” trong môi trường làm việc.

 

1989 :  Mở rộng công ty phần mềm tin học thành Hiệp hội Quản lý và Công nghệ thông tin. (ITM).

 

1984 :  Hiệu trưởng hiện tại của EASB, Tiến sĩ Andrew Chua, sáng lập công ty Phần mềm Tin học như một tổ chức tư vấn và đào tạo chuyên cung cấp các chuyên gia phần mềm công nghệ thông tin được đào tạo chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp công nghệ thông tin non trẻ của đất nước.Quảng cáo