Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trung Tân Dạy Nghề Viettravel
- Địa chỉ: Số 35 Đường Trần Quốc Toản Phường 8
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08) 3.820.8129 - Fax: (08) 38.208.130
- Email: vietc@vietravel.com.vn
- Website: www.travel.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Kính chào quý khách,

Lời đầu tiên, nhân dịp năm mới công ty Vietravel xin kính chúc qúy khách dồi dào sức khỏe và có những chuyến du lịch thú vị cùng Vietravel trong năm 2012.

Là công ty đứng đầu các công ty du lịch tại Việt Nam hiện nay, với mức doanh thu năm 2011 đạt trên 2.000 tỷ, Vietravel đã khẳng định được vị trí số 1 của mình về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, và không ngừng ứng dụng công nghệ, tạo nên nhiều tiện ích nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của du khách mọi lúc mọi nơi.

Thành lập từ năm 1995, sau 15 năm Vietravel đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước, từ: Hà Nội, Lào Cai, Huế, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ, Phú Quốc, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai... và nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Campuchia... và sẽ tiếp tục phát triển hệ thống phân phối đến hầu hết các quốc gia trọng điểm du lịch trên thế giới nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam và thu hút du khách đến với Việt Nam cũng như đưa người Việt đến khắp năm châu ngày càng nhiều hơn nữa.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ, Vietravel vinh dự được chọn là nhà cung cấp phương tiện vận chuyển hàng đầu Việt Nam cho nhiều sự kiện quốc tế, trong đó đặc biệt phải kể đến: Hội nghị cấp cao APEC 2006, Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và sự kiện gần đây nhất là tổ chức phương tiện vận chuyển phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 17 trong nhiệm kỳ Việt Nam là Chủ tịch ASEAN.

Với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại hội nghị APEC 2006. Chính phủ đã trao tặng cho công ty du lịch Vietravel phần thưởng cao quý - Huân chương Lao động hạng II và năm 2010 Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng I cho Vietravel - đơn vị “Có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2005 – 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc”. Bên cạnh đó, Vietravel còn đón nhận hàng trăm danh hiệu, bằng khen, cờ thi đua của Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục Du lịch, các cơ quan truyền thông Trung ương và địa phưong và của bạn đọc các báo: Sài Gòn Giải Phóng, Sài Gòn Tiếp thị, SaigonTimes, Thời báo Kinh tế Việt Nam

Đặc biệt, Vietravel còn vinh dự được nhận các giải thưởng quốc tế như: “The Friends of Thailand” của Tổng cục Du lịch Thái Lan, “Outstanding Tour Operator 2010” của Bộ Du lịch Campuchia, Cúp “Tourism Alliance Awards 2010 – Nhà điều hành tour Du lịch nước ngoài tốt nhất Đông Dương” của ngành Du lịch các nước Đông Dương…

Trên cơ sở phát triển bền vững sau 16 năm hình thành và phát triển, trong giai đoạn 2011 – 2015, Vietravel sẽ tiến hành tái cơ cấu mô hình hoạt động của Công ty gồm 06 công ty thành viên nhằm phát triển kinh doanh trong lĩnh vực du lịch theo hướng chuyên sâu. Theo dự kiến, đến hết năm 2012, Vietravel sẽ hoàn tất việc triển khai mạng lưới 11 văn phòng du lịch tại các thị trường trọng điểm trên thế giới như: Hoa Kỳ, Pháp, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Singapore, v.v... và hướng đến trở thành một trong 10 công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á với mục tiêu phấn đấu đạt được 500.000 – 600.000 lượt khách với doanh số trên 4.500 tỉ đồng vào năm 2015, đến năm 2020. Vietravel phấn đấu đạt được 1.000.000 khách và trở thành một trong 10 công ty du lịch hàng đầu châu Á. Đây là mục tiêu đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Vietravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

Hướng đến kỷ niệm 17 năm thành lập, toàn thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên Vietravel xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Đảng, Nhà Nước, Bộ GTVT, Bộ VH-TT-Du lịch, UBND Tp. Hồ Chí Minh, lãnh đạo các Bộ, Sở, ban ngành cùng toàn thể quý khách, quý đối tác đã luôn tin yêu và giúp đỡ. Vietravel sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả quý khách hàng, quyết tâm đưa thương hiệu Vietravel đi xa hơn và đạt đến mục tiêu trở thành Top Tập đoàn lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á vào năm 2020. 

Nhân dịp năm mới 2012, thay mặt hơn 800 cán bộ - nhân viên công ty du lịch Vietravel xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và vui vẻ. Chúc quý khách có những chuyến tham quan bổ ích.

Trân trọng.

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN QUỐC KỲQuảng cáo