Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
BRAINCLICK/OEA VIETNAM
- Địa chỉ: Tòa nhà C8, 343 Đội Cấn
- Tỉnh/TP: Hà Nội
- Telephone: (04)3232-1318 - Fax:(08) 3232-1317
- Email: info@oea-vietnam.com
- Website: www.oea-vietnam.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Thành lập tại thành phố Oxford, Vương Quốc Anh - nơi được biết tới như một trung tâm học tập của thế giới, Học viên Anh ngữ Oxford (OEA) đến nay đã mở rộng hệ thống các trường Anh ngữ ở nhiều nước trên thế giới. Với kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, OEA đem lại cho người học kinh nghiệm học tập hoàn thiện kết hợp với chương trình giảng dạy được nghiên cứu, thiết kế ưu việt và giáo trình Oxford được chọn lựa kỹ lưỡng.

Các trường Anh ngữ của OEA đều có lợi thế cạnh tranh từ hỗ trợ mang tính hệ thống, tập trung từ trụ sở chính, đem lại lợi ích từ việc phát triển liên tục và sự lớn mạnh không ngừng của tên tuổi uy tín - Học viện Anh ngữ Oxford (Vương Quốc Anh).

Học viện Anh ngữ Oxford Vietnam (OEA Vietnam) là thành viên của mạng các trường Anh ngữ quốc tế của OEA (Vương Quốc Anh). OEA Vietnam tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đào tạo và quản lý chất lượng theo chuẩn của OEA và hệ thống giáo dục Vương Quốc Anh.

Toàn bộ giáo trình học tập tại OEA Vietnam được hỗ trợ tư vấn đặc biệt của đại diện Nhà Xuất Bản Oxford (OUP) tại Việt Nam. Đặc biệt, các chương trình đào tạo Anh ngữ được thiết kế bởi OEA Vietnam đều được nghiên cứu và xây dựng theo Khung Chuẩn Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR-Common European Framework of Reference for Languages) – được Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam phê duyệt làm chuẩn đào tạo tiếng Anh trong “Đề án dạy và học ngoại ngữ trong Hệ thống Giáo dục Quốc dân Việt Nam giai đoạn 2008-2020” theo Nghị định số 1400/QD-TTg ngày 30 tháng 09 năm 2008.

OEA Vietnam là Đơn vị tổ chức khảo thí bài thi Ngôn ngữ Thương mại - BULATS (Business Language Testing Service) tại Việt Nam của Hội đồng Khảo thí - Đại học Cambridge. Hiện nay, bài thi BULATS với các hình thức thi trên giấy (paper) và trực tuyến (online), đang được các các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các công ty đa quốc gia lựa chọn sử dụng cho các mục đích: 1) tuyển dụng nhân sự; 2) định chuẩn cấp độ tiếng Anh yêu cầu cho các vị trí trong doanh nghiệp, tổ chức; 3) kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh; 4) đánh giá chương trình đào tạo; và 5) phát triển sự nghiệp/thăng tiến (Xem chi tiết tại http://www.oea-vietnam.com/danhsach47/bulats.htm). Từ tháng 4/2012, bài thi BULATS chính thức được Cục Xuất Nhập Cảnh Vương Quốc Anh công nhận là bài thi đánh giá trình độ Anh ngữ cho các cá nhân xin VISA (hạng 1, 2 và 4) cho mục đích học tập, công tác và đinh cư tại Anh.  

OEA Vietnam là Trường Anh ngữ duy nhất phối hợp với Ban Khoa Giáo Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) tổ chức xây dựng kịch bản nội dung và trực tiếp hướng dẫn trong chương trình “Hỗ trợ Ôn thi môn tiếng Anh” năm 2011 và 2012 phát sóng trên VTV2.

OEA Vietnam tham gia thiết kế chương trình & tiến hành đào tạo tiếng Anh và Văn hóa Mỹ (2 năm) - Chương trình Học bổng English Access Microscholarship Program 2011-2012 dành cho 25 em học sinh giỏi Tp. Hải Dương (từ 14-18 tuổi) có hoàn cảnh thiệt thòi do Bộ Ngoại giao Hoa kỳ, Đại Sứ Quán Mỹ tại Việt Nam chủ trì.Quảng cáo