Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trường Trung Cấp Âu Việt
- Địa chỉ: 371 Nguyễn Kiệm - Phường 3
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08)62718664-62780083
- Email: info@auviet.edu.vn
- Website: www.auviet.edu.vn
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:
Giới thiệu :
Nội dung  :

Giới thiệu về Âu Việt                                                                              

Trường Trung cấp Âu Việt là đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam. Âu Việt là một trường trung cấp đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng. Trường có được đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp. Đây là điều kiện chính để trường từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội.

Trường Trung cấp Âu Việt là trường có số lượng người học thuộc các bậc, hệ đào tạo, từ sơ cấp đến trung cấp, ngoài ra trường còn đào tạo các bậc Cao đẳng, Đại học thông qua chương trình hợp tác đào tạo với các trường đại học uy tín trong nước. Hiện nay Âu Việt là một trong những trường trung cấp chuyên nghiệp được đông đảo quý phụ huynh-học sinh tín nhiệm nhất trong nước, trường đào tạo bậc sơ cấp, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học theo hai loại hình chính quy và vừa làm vừa học, lưu lượng đào tạo của trường hàng năm trên 6.000 học viên.

Mục tiêu của Trường Trung cấp Âu Việt là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội  một đội ngũ kỹ thuật nghiệp vụ làm việc hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên gia kỹ thuật. Trong định hướng đào tạo, Âu Việt luôn giữ vững triết lý: “Nâng cao hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam ngang tầm với các nước trên thế giới”, mọi sinh viên sau khi được đào tạo ở Âu Việt phải có được nền tảng đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc trước khi bước vào cuộc sống.

Chúng tôi làm hết sức mình để đạt được sứ mạng này bằng cách: Đổi mới phương pháp đào tạo phù hợp với thực tiễn công việc cũng như yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, tìm ra những giải pháp tốt nhất để chuyển giao công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật của các nước tiên tiến vào công tác đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam. Trường Âu Việt không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất và đổi mới trang thiết bị hiện đại, xây dựng các phòng thực tập chuyên dụng cho các khoa, thiết lập doanh nghiệp ảo trong trường để huấn luyện học viên ngay từ năm học đầu tiên, tuyển dụng và sở hữu được đội ngũ giảng viên giỏi nhằm mục đích đạt được: “Đào tạo gắn liền với thực tiễn, Vững lý thuyết – Giỏi thực hành”.

 

 


Quảng cáo